Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79

Đà Lạt CHỌN LỰA QUÀ TẶNG SINH NHẬT ĐỘC ĐÁO

Thảo luận trong 'THỜI TRANG TỔNG HỢP' bắt đầu bởi quatang2003, 20/4/18.

 1. quatang2003

  quatang2003

  Vatgiadalat
  Tham gia:
  20/3/18
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  Lượt xem: 66

  Sinh nhật người bạn yêu thương mà bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái như thế nào. Một vấn đề thực tế nữa là túi tiền bạn cũng có giới hạn nên vấn đề quà tặng càng khó khăn hơn. Bình tĩnh nhé, đã có Quà tặng ABC giúp bạn.

  Và sau đây sẽ là danh sách những món quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái Quà tặng ABC gợi ý cho bạn. Có thể nó cũng vẫn là món quà quen mắt trước đây bạn đã gửi tặng, nhưng nay đã khác vì có thêm dịch vụ in hình độc đáo của chúng tôi. Không phải quá khó để thổi thêm luồng hơi thở mới với bí kíp đến từ Quà tặng ABC. Đó chính là in hình lên sản phẩm.
  1. Móc khóa
  Một món quà quá đơn giản đúng không nào? Nhưng đừng bỏ qua nhé, vì thật ra đa số con trai đều thích những thứ đơn giản, nhỏ gọn đấy. Một món quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái không quá khó tìm nhưng cũng không phải vì thế mà kém đi phần đặc sắc.
  2. Ly sứ
  Một món quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái hoàn hảo! Đối với những người tao nhã, có sở thích uống cà phê mỗi sáng tại căn hộ của mình thì món quà này chắc chắn sẽ hữu dụng. Chọn một tấm hình kỷ niệm đẹp hoặc những lời chúc bay bổng mà bạn nghĩ ra rồi in lên chiếc ly sứ trắng để làm quà tặng thì còn gì hạnh phúc hơn cho người ấy. Quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái đơn giản thế là đủ rồi.
  3. Đồng hồ thủy tinh
  Một con người khá quy tắc quy củ thì sao nhỉ? Ai cũng cần một sự lãng mạn cả nhé. Tặng một chiếc đồng hồ để bàn là ý kiến hay đấy nhé. Không phải là vật kỉ niệm không mà còn là sự tôn trọng đối với người nhận.

  4. Tranh ghép in hình
  Trang ghép in hình có thể là một món quà tặng sinh nhật bạn trai bạn gái ý nghĩa dành cho người ấy. Bạn có thể sáng tạo với món quà bằng một trò chơi giải đố đơn giản “Hãy ghép lại bức tranh trên để tìm ra những điều tôi muốn nói trong ngày hôm nay!” Hãy nghĩ bức tranh đó sẽ được ghép lại từng chút một khi hai bạn ngồi với nhau. Sẽ là một niềm vui lạ lạ trong cuộc sống đúng không nào?
   

  Hãy Like & Share Fanpage Vặt Giá Đà Lạt

  data-numposts="20"
 2. Đang tải...


 3. Quảng Cáo Sau Bài Viết Đầu

Thương Hiệu Uy Tín - Tin Cậy