Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79

Đà Lạt Con Của Bạn có BẬN RỘN không?

Thảo luận trong 'LÂM ĐỒNG 24h' bắt đầu bởi botngucocso1, 17/4/18.

 1. botngucocso1

  botngucocso1

  Vatgiadalat
  Tham gia:
  15/4/18
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam

  Lượt xem: 167

  Con Của Bạn có BẬN RỘN không?
  "Cô ấy không giỏi bóng đá và cô ấy không thực sự thích nó, nhưng tất cả bạn bè của cô đều đang làm việc đó.

  "Nếu con bạn bỏ lỡ một buổi luyện tập, con bạn sẽ bị trừng phạt".

  "Nếu con trai tôi không có hoạt động sau giờ học mỗi ngày trong tuần, con tôi sẽ ngồi ăn đồ ăn và chơi trò chơi điện tử".

  "Cô ta muốn đi học thể dục, nghệ thuật, khiêu vũ, và nấu nướng, và cô ta đi học buổi chiều hai lần một tuần.”

  Đây là những lời giải thích điển hình và khiếu nại của trẻ em và cha mẹ. Rõ ràng, một số trẻ em có quá nhiều việc và không đủ thời gian để làm điều đó. Và thật khó để nói nếu đó là do cha mẹ ép hoặc trẻ em cố gắng để theo kịp với bạn bè của họ.

  Cho dù là lý do gì đi chăng nữa, chắc chắn là một điều - điều gì đó cần phải làm. Con của bạn quá bận không?

  Tại sao trẻ em Bận rộn?

  Đối với một số gia đình, trẻ em có thể lái xe theo lịch trình bởi vì họ không muốn cảm thấy bị bỏ rơi. Thanh thiếu niên có thể cảm thấy áp lực để tăng danh sách các hoạt động để vào đại học mà chúng chọn.

  Một số cha mẹ cảm thấy hiệu quả hơn cho con cái của họ khi liên tục đưa ra lời đề nghị thay vì để lại thời gian miễn phí để chơi, khám phá, và học tập một mình. Họ cũng có thể cảm thấy rằng con cái của họ sẽ bỏ lỡ những kinh nghiệm quan trọng nếu họ không làm cho chúng

  Nhưng hầu hết các bậc cha mẹ thường chỉ muốn những điều tốt nhất cho con mình. Ngay cả khi ý định là tốt, tuy nhiên, trẻ em có thể dễ dàng vượt quá khả năng của chúng. Áp lực tham gia vào một số hoạt động thường xuyên và để "theo kịp" có thể làm cho cơ thể và tình cảm mệt mỏi đối với cha mẹ và con cái.

  Tất nhiên, các hoạt động có tổ chức và thể thao cũng có lợi. Họ nâng cao kỹ năng xã hội và là cơ hội để chơi và tập thể dục . Họ dạy môn thể thao, kỷ luật tự giác, và giải quyết xung đột. Hầu hết chúng đều vui vẻ! Điều quan trọng là giữ họ theo cách đó và đảm bảo rằng trẻ em - và cha mẹ - không bị choáng ngợp.


  Dấu hiệu trẻ em quá bận


  Sớm hay muộn, những đứa trẻ bận rộn sẽ bắt đầu có dấu hiệu. Mỗi đứa trẻ đều khác nhau, nhưng trẻ em bị giám thị quá mức có thể:

  Cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, hoặc chán nản

  Phàn nàn về nhức đầu và đau bụng, có thể là do căng thẳng , bữa ăn mất ngủ , hoặc thiếu ngủ

  Rơi vào trường học, khiến điểm số của họ giảm

  Quá trình lên kế hoạch cũng có thể gây sốc cho tình bạn và cuộc sống xã hội của trẻ em.

  Cuộc sống gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng - khi một trong hai bố mẹ đang lái xe để thực hành bóng rổ, và một người khác đang lái xe để nhảy lớp, bữa ăn bị bỏ qua. Kết quả là, một số gia đình hiếm khi ăn bữa tối với nhau, và có thể không mất nhiều thời gian để kết nối.

  Thêm vào đó, việc cọ xát hàng tuần để lái xe trẻ em khắp nơi và đi đến một lớp, trò chơi hoặc tập luyện sau giờ khác có thể rất mệt mỏi và căng thẳng cho bố mẹ.

  Lời khuyên cho các gia đình bận rộn

  Ngay cả những bậc cha mẹ cố gắng giúp trẻ em của họ cắt giảm một số hoạt động có thể chạy trốn chống lại những huấn luyện viên không chịu đựng những lần vắng mặt và những đứa trẻ muốn theo kịp với bạn bè. Tuy nhiên, điều quan trọng là cha mẹ phải lùi lại và chắc chắn rằng con cái của họ không stress quá mức

  Điều quan trọng là lập kế hoạch mọi thứ một cách kiểm duyệt và chọn các hoạt động với tuổi, tính khí, sở thích và khả năng của trẻ trong tâm trí. Nếu có điều gì đó quá tiên tiến, trải nghiệm có thể sẽ bực bội. Nếu nó không hấp dẫn, trẻ sẽ cảm thấy chán. Và khi trẻ làm gì đó để làm vừa lòng cha mẹ, nó đánh bại toàn bộ mục đích.

  Tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích của đứa trẻ, bạn có thể đặt ra các giới hạn hợp lý về các hoạt động ngoại khóa và làm cho chúng trở nên thú vị hơn cho tất cả mọi người.

  Dưới đây là một số gợi ý đơn giản:

  Đồng ý với các nguyên tắc trước thời hạn:

  Ví dụ, kế hoạch cho trẻ em chơi một môn thể thao mỗi mùa hoặc hạn chế các hoạt động đến hai buổi chiều hoặc buổi tối trong suốt tuần học.

  Biết bao nhiêu thời gian là cần thiết:

  Ví dụ, sẽ có thời gian để thực hành giữa các bài học? Con của bạn có nhận ra rằng luyện tập bóng đá là hai lần một tuần, ngay sau khi đến trường cho đến giờ ăn tối? Sau đó, có các trò chơi hàng tuần, quá. Bài tập về nhà sẽ bị ảnh hưởng?

  Giữ lịch theo lịch trình:

  Hiển thị trên tủ lạnh hoặc nơi khác nổi bật để mọi người có thể cập nhật. Và nếu bạn tìm thấy một không gian trống trên lịch, hãy để nó một mình!

  Thậm chí nếu trẻ đăng ký vào mùa, hãy bỏ lỡ một hoặc hai buổi: Đôi khi dùng cơ hội để đi chơi trong một ngày đẹp là quan trọng hơn là đi đến một hoạt động nữa, ngay cả khi bạn đã trả tiền cho nó.

  Cố gắng đi cùng với cha mẹ khác để giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

  Cố gắng cân bằng các hoạt động cho tất cả trẻ em của bạn - và bản thân bạn: dường như không công bằng khi dành thời gian và năng lượng để gom một đứa trẻ vào các hoạt động, bỏ lại thời gian cho người khác. Và dành thời gian cho chính mình, làm những điều bạn thích, và dành thời gian cùng nhau như một gia đình.

  Tạo thời gian gia đình:

  Nếu bạn đang ăn pizza trên đường chạy mỗi tối, hãy lên kế hoạch một vài bữa ăn tối khi mọi người có thể ở nhà cùng một lúc - thậm chí nếu nó có nghĩa là ăn một ít sau đó. Lên kế hoạch thời gian vui chơi cho gia đình, cho dù đó là chơi trò chơi trên bảng hoặc đi xe đạp hay đi bộ.

  Đặt các ưu tiên:

  Trường nên đến trước. Nếu trẻ em có một thời gian khó khăn giữ vững học vấn, họ có thể cần phải thả một hoạt động.

  Biết khi nào cần nói Không:

  Nếu con của bạn đã làm rất nhiều nhưng thực sự muốn thực hiện một hoạt động khác, hãy thảo luận về các hoạt động hoặc các hoạt động khác cần phải được bỏ để có chỗ cho cái mới.

  Hãy nhớ tầm quan trọng của thời gian chết

  Mọi người đều cần có cơ hội để thư giãn, phản ánh vào ngày, hoặc chỉ không làm gì cả.

  Chậm lại

  Dành ít phút và suy nghĩ về cuộc sống của con bạn. Nếu đó là bận rộn, ngồi xuống và quyết định nơi bạn có thể cắt giảm. Nếu nó được cấu trúc quá mức, dành thời gian để thổi hơi nước.

  Cưỡi một chiếc xe đạp, đi bộ, chơi trò chơi, nghe nhạc, hoặc chỉ cần không làm gì trong một thời gian có thể cho trẻ em một số thời gian chết rất cần thiết. Và đừng bao giờ quên tầm quan trọng của nó khi trẻ chỉ cần chơi với nhau.

  Trẻ em cần thời gian để chỉ là trẻ em.
  Chủ thương hiệu Mebigco
  Lê Minh Nhật​
   

  Hãy Like & Share Fanpage Vặt Giá Đà Lạt

  data-numposts="20"
 2. Đang tải...


 3. Quảng Cáo Sau Bài Viết Đầu
 4. botngucocso1

  botngucocso1

  Vatgiadalat
  Tham gia:
  15/4/18
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Khi TRỞ THÀNH một người Cha

  [​IMG]  Phụ nữ mang thai trải nghiệm nhiều cảm xúc và thay đổi cuộc sống. Nhưng hầu hết các bậc cha mẹ lần đầu tiên đều có những cảm xúc và mối quan tâm riêng của họ để giải quyết.

  Nếu bạn cảm thấy bị sốc, hoảng hốt, lúng túng, sợ hãi, hoặc giống như bạn chưa sẵn sàng, bạn không cô độc

  Bạn không phải cảm thấy tội lỗi hoặc lo lắng về việc có những cảm xúc lẫn lộn; nó hoàn toàn bình thường. Và bạn có thể thực hiện các bước để có được sự thoải mái hơn với việc mang thai, ý tưởng làm cha mẹ, và các chế phẩm có thể làm cho cả hai đi một cách suôn sẻ nhất có thể.

  Dưới đây là một vài mối quan tâm có thể làm phiền bạn và cách để giữ họ trong quan điểm:

  Tôi có thể chăm sóc cho một đứa trẻ không?


  Không ai sinh ra khi biết điều này, ngay cả đối tác đang mang thai của bạn – đó là lý do tại sao có các lớp sinh đẻ . Tùy thuộc vào những gì có sẵn trong khu vực của bạn ở, bạn có thể tham gia các lớp học ngay từ tuần thứ 12 của thai kỳ hoặc một trong những tập trung vào ngày lao động và có thể được thực hiện vào cuối tháng thứ tám. Và một số cộng đồng cung cấp các lớp học được thiết kế dành cho những người cha lần đầu.

  Hầu hết các lớp dạy cách thay tã lót , giữ bé, cho bé bú và ợ hơi , cho bé ngủ, lắp ghế an toàn , và nhà trẻ em . Bạn cũng sẽ học nơi để đỗ xe khi đến bệnh viện, làm thế nào để đi làm, và cách chăm sóc cho bé và người bạn đời của bạn khi bạn về nhà từ bệnh viện.

  Cùng với các bài học, bạn sẽ gặp những người khác trải qua cùng một trải nghiệm có thể đang đối phó với những cảm xúc tương tự, và đó có thể là một sự trợ giúp to lớn. Các y tá và các nhà giáo dục đã dẫn dắt các lớp học này đã gặp những người cha ở nhiều trạng thái cảm xúc, vì vậy đừng cảm thấy xấu hổ hoặc do dự khi yêu cầu họ giúp đỡ.

  Tôi có phải là một người cha tốt không?


  Nó giống như các vai trò mới khác mà bạn có thể thực hiện trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã lập gia đình, bạn không tự động biết làm thế nào để trở thành một người chồng tốt. Bạn đã học được cùng với vợ của bạn.

  Bạn có rất nhiều thời gian trước khi bạn phải đặt lệnh giới nghiêm, dạy con bạn lái xe, và làm cho ra mối quan hệ và lời khuyên nghề nghiệp. Những cơ hội để dạy con bạn sẽ cảm thấy như tiến triển tự nhiên khi họ đến nơi. Nếu bạn cần hướng dẫn, kiểm tra các nguồn lực trong cộng đồng, bao gồm các lớp dạy con cái.

  Nó có thể giúp nói chuyện và dành thời gian với người cha khác và thảo luận các vấn đề bạn có thể đang đấu tranh với. Nếu bạn cảm thấy mình có vấn đề về cha mình làm việc, hãy cố gắng nói chuyện với ai đó – có thể là cố vấn hoặc một thành viên trong gia đình – trước khi đứa trẻ đến để họ không can thiệp vào mối quan hệ của bạn với con của chính bạn.

  [​IMG]
  Khi TRỞ THÀNH một người Cha

  Làm thế nào chúng ta có thể đủ khả năng này?


  Cho ăn, mặc quần áo, và giáo dục người khác sẽ tốn tiền mà bây giờ đã chi cho những thứ khác – không có gì phải nghi ngờ về nó. Nhưng bạn có thể giảm căng thẳng về tài chính.

  Có thể giúp bạn hiểu được chi phí của bạn sẽ là bao nhiêu ngay sau khi đứa trẻ chào đời. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, chủ lao động hoặc chủ nhân của bạn đời bạn có thể cho bạn biết chi phí và những gì được bảo hiểm. Nhiều nơi làm việc hiện nay cung cấp một số nghỉ phép cha con được thanh toán, vì vậy hãy chắc chắn yêu cầu.

  Xem xét cuộc họp với một nhà lập kế hoạch tài chính để có được một số hướng dẫn quản lý tiền. Bạn cũng có thể muốn nói chuyện với các bậc cha mẹ mới khác mà bạn biết để có được một ý tưởng về cách họ quản lý và những chi phí bất ngờ bị cắt xén.

  Bạn có thể mở một quỹ đại học – hoặc bất kỳ loại tài khoản ngân hàng nào – bất cứ lúc nào để tiết kiệm cho các chi phí mới. Bạn có thể bắt đầu bỏ một vài đô la mỗi tuần để chi trả các khoản mục như chăm sóc trẻ em và tã giấy. Bằng cách đó, bạn sẽ có một sự khởi đầu về việc đáp ứng nhu cầu tài chính của con bạn.

  Hãy nhớ rằng, bạn sẽ không phải trả chi phí nhất định. Chẳng hạn, nếu bạn tình của bạn quyết định cho con bú sữa mẹ, bạn sẽ tiết kiệm được tiền cho việc nuôi con của bạn. Ngoài ra, nhiều gia đình dùng chung quần áo đẻ và quần áo trẻ sơ sinh vì phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh mặc một bộ quần áo đặc biệt trong một thời gian ngắn.

  Đây có phải là sự kết thúc của sự độc lập của tôi?


  Việc làm cha không phải đánh vần là sự vui vẻ. Đúng vậy, bạn có thể không ngủ nhiều hoặc có thời gian cho chính mình trong vài tháng đầu tiên cho đến khi em bé bắt đầu ngủ qua đêm. Nhưng khi bé ngủ nhiều hơn, bạn và người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn cho những thứ bạn thích, cùng nhau và riêng biệt.

  Một lần nữa, điều quan trọng là làm việc cùng nhau, trao đổi và trao đổi về trách nhiệm giữ trẻ để mỗi người có được những gì bạn cần. Và cố gắng tìm hiểu các bậc cha mẹ mới khác, những người có thể chia sẻ quan điểm của họ và đưa ra một bảng âm thanh.

  Trong những năm đầu, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động với con nhỏ của bạn – một trong những tốt nhất và quan trọng nhất là đọc cho con bạn. Có bằng chứng nghiên cứu rằng nói chuyện hoặc đọc là một trong những điều quan trọng nhất mà cha mẹ có thể làm để kích thích ngôn ngữ và phát triển trí tuệ của trẻ – và thời kỳ trẻ sơ sinh không phải là quá sớm để bắt đầu.

  Thật dễ dàng qua nhanh thời gian rảnh rỗi, nhưng hầu hết các bà mẹ và bố khám phá ra rằng một khi con của họ được sinh ra họ dành nhiều thời gian cho con mình.  Điều này sẽ làm thay đổi mối quan hệ và đời sống tình dục của chúng ta như thế nào?


  Phụ nữ mang thai kinh nghiệm thay đổi thể chất, hóc môn và cảm xúc rất lớn, trong khi cũng đấu tranh với những thay đổi cuộc sống. Khi quá trình mang thai tiến triển, nó có thể ảnh hưởng đến bạn cả về tinh thần.

  Hãy cố gắng giúp đỡ người vợ của bạn làm việc thông qua bất kỳ áp lực nào cô ấy có thể cảm thấy về việc mang thai và làm cha mẹ.

  Nếu bạn không cảm thấy ổn định hoặc tốt về mối quan hệ của mình, hãy cố gắng làm việc thông qua các vấn đề càng sớm càng tốt. Nhiều cặp lầm tưởng nghĩ rằng một đứa trẻ sẽ mang chúng lại với nhau. Nhưng một đứa trẻ không thể giải quyết một mối quan hệ khó khăn – đó là công việc của bạn và đối tác của bạn. Và sớm hơn bạn sẽ tìm ra một cách để làm việc cùng nhau, bạn càng sớm cảm thấy thoải mái hơn với việc làm cha mẹ sắp tới của bạn.

  Bạn có thể thưởng thức tình dục trong thời kỳ mang thai miễn là việc mang thai được coi là có nguy cơ thấp cho các biến chứng của sảy thai. Thảo luận với bác sĩ, y tá, nhân viên hộ sinh hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế khác về bất kỳ rủi ro nào có liên quan đến bạn và người phối ngẫu. Bạn không phải cảm thấy xấu hổ; họ đã quen với những câu hỏi như vậy. Cũng như bất kỳ khía cạnh nào khác của thai kỳ, bạn và đối tác của bạn phải nói chuyện công khai với những gì cảm thấy đúng cho mỗi người.

  Tất nhiên, chỉ vì tình dục an toàn trong thời kỳ mang thai không có nghĩa là bạn và bạn đời của bạn sẽ muốn có nó. Nhiều cặp vợ chồng nhận thấy rằng tình dục của họ – và mức độ thoải mái – dao động trong các giai đoạn khác nhau của thai kỳ khi cả hai đều quen với tất cả những thay đổi. Một lần nữa, giữ cho các đường dây liên lạc mở là chìa khóa.

  [​IMG]

  Nói về nó
  Giao tiếp có thể là một thách thức đối với các cặp vợ chồng tương lai. Ngay cả trước khi mang thai cho thấy, bà mẹ sẽ có những lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng đứa trẻ đang trên đường và cuộc sống sẽ thay đổi đáng kể. Vì vậy, bạn tình của bạn có thể muốn nói về việc mang thai trong khi bạn vẫn đang điều chỉnh nó.

  Nếu bạn chưa sẵn sàng nói chuyện với cô ấy, bạn có các lựa chọn khác. Bạn có thể thoải mái hơn trong bạn bè, người thân, và những người cha mới khác, những người có thể đưa ra lời trấn an và gợi ý hữu ích. Nhiều bệnh viện và trung tâm sinh đẻ cũng có những chuyên gia làm việc với bố mẹ mới và có thể nói chuyện với bạn một cách kín đáo.

  Hãy nhớ rằng hàng tỷ người trước khi bạn trải nghiệm và sống sót – làm cha. Không có cái bắt tay bí mật và bạn không phải tự bản năng biết làm thế nào để trở thành một người cha tốt. Chỉ cần cố gắng hết sức để chuẩn bị cho sự ra đời, biết rằng những gì sau sẽ được đào tạo tại chỗ, và tiếp cận với nhiều nguồn lực có thể giúp đỡ.​
  Chủ thương hiệu Mebigco
  Lê Minh Nhật
   
 5. kenhlike08

  kenhlike08

  Vatgiadalat
  Tham gia:
  27/8/18
  Bài viết:
  76
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tăng view video facebook giá rẻ. LH: 0983 439 103 (Có Zalo)​
  Dịch vụ tăng view, lượt xem video trên facebook của chúng tôi giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... có hàng triệu lượt xem video trong thời gian ngắn với giá rẻ nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, tăng lượt xem video Fb với view thật, người Việt

  Facebook hiện đang là MXH lớn nhất thế giới, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... đăng video lên Facebook có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên facebook…

  Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì sản phẩm, dịch vụ của bạn càng được nhiều người biết đến, lượng fan hùng hâu.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã triển khai hàng nghìn dự án tăng view, tăng lượt xem video trên facebook số lượng lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp, chủ shop, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Giúp họ có được hàng triệu lượt view trong thời gian ngắn với chi phí rẻ nhất hiện nay.

  Sử dụng dịch vụ tăng view video trên facebook của chúng tôi là sự lựa chọn sáng suốt của bạn, lượt xem facebook luôn luôn là người thật và an toàn tuyệt đối cho video.

  Lợi ích tuyệt vời khi tăng lượt xem video trên Facebook
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt xem
  • Video của bạn sẽ thật nổi bật trong số các video khác bởi lượt view khủng.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người đánh giá cao về video, sản phẩm, dịch vụ trong video của bạn, có thể bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn.
  • Lượt view cao sẽ khiến mọi người có thiện cảm với video của bạn, tò mò về lượt view cao chót vót và xem hết video của bạn.
  • View video cao sẽ khiến cho Facebook đánh giá tài khoản facebook, fanpage của bạn cao hơn.
  • Tăng KPI cho chiến dịch marketing của bạn với khách hàng, đối tác...

  Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng view video trên Facebook của Kênh Like
  • Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ Kênh Like có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi
  • Chất lượng: Dịch vụ Kênh Like luôn cam kết về chất lượng view là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách
  • Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng
  • An toàn: Lượt view thật và tự nhiên nên an toàn cho trang profile/fanpage, không bị giảm lượt xem video, tụt view
  • Hiệu quả: Tạo được uy tín cho trang profile/fanpage, tăng doanh số bán hàng, tăng fan cho người nổi tiếng
  • Bảo mật: Dịch vụ Kênh Like cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách
  • Giá rẻ nhất: Dịch vụ Kênh Like trực tiếp nhận và làm cho quý khách nên cắt bỏ được các khâu trung gian
  Tăng view video facebook giá rẻ. LH: 0983 439 103 (Có Zalo)​
  Từ khóa:
  Dịch vụ tăng view video trên Facebook, cach tang view video fb, dich vu tang luot xem video fb, dich vu tang view video facebook, tang luot xem video facebook, tang view video fb, tang lượt xem video tren fanpage, tang view video facebook, dich vu tang luot xem video gia re, cách tăng lượt view video trên facebook, Cách tăng lượt xem video fanpage, Dịch vụ fb giá rẻ, Dịch vụ tăng lượt xem video fanapge, hack tăng lượt xem video trên facebook, Marketing Video facebook, Tăng lượt view fb nhanh, Tăng lượt xem video facebook, Tăng lượt xem video facebook giá rẻ, Tăng lượt xem video facebook nhanh, Tăng lượt xem video facebook uy tín, Tăng lượt xem video fb giá rẻ, Tăng lượt xem video fb nhanh, buff lượt xem video facebook, buff video facebook giá rẻ, Tăng view facebook nhanh , Tăng lượt xem video facebook Hà nội, Tăng lượt xem video facebook hcm, hướng dẫn tăng lượt xem video facebook, hướng dẫn tăng view video facebook, hack lượt xem video trên facebook miễn phí, hack lượt xem video fb, cách tăng view like facebook, cách hack view facebook, auto view video facebook, cách tăng view video facebook
   

Thương Hiệu Uy Tín - Tin Cậy