Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79

Khám thờ gỗ đẹp thờ gia tiên

Thảo luận trong 'TÌM NGƯỜI THẤT LẠC & RƠI GIẤY TỜ' bắt đầu bởi dothotruongyen, 20/5/18.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen

  Vatgiadalat
  Tham gia:
  5/4/18
  Bài viết:
  25
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  :

  Lượt xem: 120

  Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ Sơn Đồng thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên phát triển khám tượng, đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. thắng lợi được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, kì dị riêng biệt mà chỉ có ở Sơn Đồng.


  [​IMG]

  Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, bề dày kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy "chữ Tín" làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.
  Điều đặc biệt mà chỉ có ở làng nghề Sơn Đồng là "nước sơn" đã tạo hồn cho sản phẩm và là nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới

  đôi tay tỷ mỉ của người thợ lành nghề, với thao tác khắt khe tạo nên item tinh xảo đặc sắc và cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
  Chính vì vậy cơ sở đã xây đắp rất nhiều công trình chùa đình đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc.
  Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở hấp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ tinh tế chuẩn mực nhất, cơ sở chúng tôi chuyên làm các mẫu khám thờ đẹp gỗ lõi chất lượng giá hợp lý.


  Khám thường được làm bằng gỗ theo phong thủy là tốt nhất được tạo ra trực tiếp tại cơ sở với đa dạng mẫu mã kiểu dáng và thường được sử dụng thông thường trong đình chùa, từ đường dòng họ, gia tiên... là mẫu đồ thờ truyền thống đặc sắc, cổ truyền, trang nghiêm trong không gian thờ phụng.


  Khám thờ khi đã hoàn thiện bằng gỗ lõi được chạm kỹ sẽ được sơn son thếp vàng (99.99), thếp bạc phủ hoàn kim hoặc phun sơn PU 5 nước. Đặc biệt khi đồ thờ gỗ được thếp vàng (99.99) sản phẩm sẽ đặc sắc hơn nổi bật hơn và cho tuổi thọ tốt nhất.


  Mẫu khám thờ đẹp mới nhất được khác hàng yêu dấu: https://dothosondong.info/kham-tho/
   

  Hãy Like & Share Fanpage Vặt Giá Đà Lạt

  data-numposts="20"
 2. Đang tải...


 3. Quảng Cáo Sau Bài Viết Đầu

Thương Hiệu Uy Tín - Tin Cậy