Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo: 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79 Liên hệ quảng cáo 0941 63 44 79

Tai thỏ về bản chất cũng giống bỏ

Thảo luận trong 'CHIA SẼ & MẸO VẶT' bắt đầu bởi dohung10384, 18/4/18.

 1. dohung10384

  dohung10384

  Vatgiadalat
  Tham gia:
  10/4/18
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Lượt xem: 130

  Vấn đề không phải là kẻ nào làm trước hết, mà là phải đợi Apple khiến trước đã rồi cả thị trường mới với trào lưu.

  người dùng mang thích tai thỏ không? Ko, không hề! Vừa mới đây, CEO của OnePlus (một nhãn hàng chung công ty mẹ mang OPPO và Vivo) đã phải xóa status “Hãy học cách yêu cái ‘rãnh’” trên Twitter chỉ hai ngày sau lúc đăng vận chuyển. Các fan đồng loạt phản đối, và theo đúng nguyên tắc chữa cháy của truyền thông, OnePlus chẳng mang bí quyết nào khác ngoài... Xóa.
  ko có người nào "yêu' mẫu rãnh
  “Học cách thức yêu mẫu ‘rãnh’” chỉ là ví dụ mới nhất trong những chiến dịch marketing bị người dùng phản đối. Trước OnePlus chỉ vài ngày, LG đăng vận tải 1 cuộc trưng cầu ý kiến trên Facebook về tai thỏ. Quý khách tỏ ra phản đối rõ rệt, các mod Reddit phải “đóng thớt”, và LG cũng xóa luôn bài sau Đó.
  [​IMG]
  Vì lên giọng nhắc quý khách phải "học cách thức yêu tai thỏ" nên CEO OnePlus bị phản đối.​
  cái tai thỏ của năm 2018 mang 1 điểm giống với những chiếc adapter tai nghe của năm 2017. Chúng đều là những thứ chẳng được mấy người đam mê nhưng lại được các nhà cung cấp hết lòng ủng hộ. Năm ngoái, mặc cho người mua sở hữu “ca thán” ra sao, các hãng vẫn cứ đồng loạt bỏ cổng tai nghe – bao gồm cả Google, vốn trước Đó đã mai mỉa quyết định của Apple trong lễ ra mắt Pixel 1.
  Năm nay, chính Google đã công bố hỗ trợ “tai thỏ” trên Android P, mở đường cho các đối tác phần cứng sở hữu thể... Chạy theo Apple. Huawei, Vivo, OPPO... Đều đã với smartphone tai thỏ; Xiaomi, LG và OnePlus đang rậm rịch ra mắt.
  Ít người nào quan tâm rằng sở hữu cả hai trào lưu này, Apple chẳng phải là kẻ dẫn đầu, thậm chí là ngay cả lúc chúng ta chỉ xét tới thị trường “modern smartphone” do iPhone mở ra vào năm 2007. Năm 2012, khi chưa người nào biết iPhone 6 sẽ với hình dáng ra sao, OPPO đã bỏ cổng tai nghe có loại Finder. Mùa hè năm ngoái, khi thiết kế của iPhone X còn chưa rò rỉ phổ quát, Essential đã ra mắt cái “rãnh” đầu tiên trên chiếc PH-1.
  [​IMG]
  Đâu phải vô cớ mà bỏ jack cắm tai nghe hay màn hình tai thỏ chỉ thành trào lưu sau lúc Apple vận dụng cho iPhone.​
  đấy vậy nhưng vai trò “tạo nhịp” cho thị trường vẫn chỉ thuộc về Apple. Phải tới sau lúc Apple bỏ cổng tai nghe và tạo “rãnh” trên iPhone, các nhà sản xuất khác mới ào ạt làm theo.
  thắc mắc là tại sao?
  biện pháp ko lý tưởng
  trước nhất, hãy nghĩ về bản chất của thiết kế ko sử dụng cổng tai nghe và “tai thỏ”. Bỏ cổng tai nghe thực chất sẽ đem lại hồ hết ích lợi cho chính những nhà cung cấp, bởi cổng này đã quá cũ kỹ và ko mang rộng rãi tiềm năng kinh tế. Lúc đã mẫu bỏ cổng tai nghe, nhà sản xuất có cơ sở để kích cầu tai nghe Bluetooth, có thể thiết kế các linh kiện mới hoặc sử dụng ko gian tiết kiệm để gia tăng kích cỡ chip. Ít ra, họ mang thể gia tăng dung lượng pin – theo như lời giảng giải của Xiaomi và Google.
  [​IMG]
  Mi Mix 2s chẳng khác gì với dải màn hình phía trên dồn xuống phía dưới, khá mất cân đối.
  Tai thỏ cũng ko phải là vô nghĩa: diện tích trên 2 tai thỏ có thể chuyên dụng cho các nhân tố giao diện không cần liên quan tới áp dụng như pin hoặc vạch sóng. Nhìn về ngày mai, các hãng có nhẽ sẽ đều có camera 3D khi Sony, Qualcomm và phổ biến gã lớn khác của chuỗi sản xuất đang chạy theo trào lưu này. Nhét camera thường vào bề ngoài “thò ra thụt vào” thì dễ, nhét cả cụm camera 3D như Apple đâu sở hữu dễ.
  Cần phải chỉ ra rằng giải pháp mẫu bỏ tai thỏ lúc nâng cao diện tích màn hình đã xuất hiện ngay trong khoảng ngày nay, nhưng cũng lại... Không hoàn hảo. Xiaomi Mi Mix 2S chả hạn, do đặt camera trước ở dưới màn hình nên nhìn khá mất cân đối. Hoặc, Vivo dùng camera “thò ra thụt vào” và cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Đáng nuối tiếc rằng phương pháp làm cho này cũng sở hữu điểm yếu: camera “thò ra thụt vào” tiềm ẩn đa dạng rủi ro trong phương pháp hoạt động và cũng mất thời kì mới với thể “thò ra” khi cần. Cảm biến vân tay dưới màn hình cũng chỉ dùng cho độc nhất vô nhị bảo mật, khi mà camera 3D của Táo có thể chuyên dụng cho phổ quát mục đích khác (AR chẳng hạn).
  [​IMG]
  các nhà cung cấp, bao gồm cả tiếng tăm đang nắm trong tay các biện pháp thay thế, vẫn chạy theo "tai thỏ" kiểu Táo.​
  quan trọng nhất, muốn tạo camera thò ra thụt vào hay tìm cảm biến vân tay dưới màn thì đều tốn tiền cho những nhà phân phối. Giả dụ đã sở hữu trào lưu tai thỏ thì sắm màn hình "có rãnh" từ chuỗi cung cấp lại rất tiện lợi. Trong khoảng giác độ tiền nong, ko khó để nhìn thấy tại sao tai thỏ lên ngôi.
  Phải mang Apple hứng mũi chịu sào
  sở hữu thể thấy rằng mẫu chết của jack tai nghe và sự xuất hiện của tai thỏ đều là những biện pháp không xuất sắc để đáp ứng cho mục đích của nhà sản xuất. Vì ko lý tưởng, chúng đều là các giải pháp... Bị quý khách phản đối.
  [​IMG]
  nếu smartphone cao cấp còn ko vì bỏ cổng tai nghe mà... Ế ẩm thì smartphone giá mềm chẳng mang lý do gì lại sợ bị các bạn tẩy chay cả.​
  Đây chính là khi vai trò của Apple được mô tả rõ. Thường xuyên chiếm vị trí số một toàn cầu trong quý cuối năm (quý màu mỡ nhất của cả thị trường), Apple diễn đạt rõ là kẻ thống trị phân khúc tầm cao khi đạt giá bán làng nhàng sắp 800 đô la. Rất nhiều các hãng khác đều ko đạt nổi một phần của Táo, bao gồm cả Samsung.
  Ở vị thế này, Apple cũng là tổ chức mang khách hàng khó tính nhất. Nhưng ví như các bạn của Táo vẫn bằng lòng được các mẫu iPhone không sở hữu cổng tai nghe và với tai thỏ, chả có lý do gì các nhà sản xuất khác lại không học theo cả. đông đảo các hãng biết rằng quý khách ko thích các quyết định này, nhưng vẫn sẽ khiến theo.
  Bởi Apple là đại diện cho phân khúc cao cấp, và học theo mẫu mã của Apple vẫn sẽ mang lại các hiệu quả kinh tế nhất quyết. Cả Xiaomi, Huawei, OPPO, Vivo và OnePlus cho tới hiện tại vẫn đều miêu tả rõ “cảm hứng” học hỏi trong khoảng những loại smartphone của Apple. "Tai thỏ" là biện pháp hiệu quả nhất để gợi đề cập tới Apple, bởi khiến tương tự đâu mang khác gì với đặc thù của iPhone X lên smartphone tầm trung Trung Quốc?
  [​IMG]
  Apple ko phải kẻ dẫn đầu, nhưng chắc chắn người ta sẽ học theo kiểu của Táo.​
  Hãy quan tâm mà xem, giả dụ học tai thỏ thì những hãng đều học theo kiểu tai thỏ của Apple chứ ko phải là cái rãnh của Essential. Thế mới nói, người dùng ko muốn thị phần nảy sinh ra những trào lưu ngớ ngẩn khác chẳng có bí quyết nào khác ngoài... Cầu nguyện rằng Apple không phát sinh ra các ý tưởng kiểu này.
   

  Hãy Like & Share Fanpage Vặt Giá Đà Lạt

  data-numposts="20"
 2. Đang tải...


 3. Quảng Cáo Sau Bài Viết Đầu

Thương Hiệu Uy Tín - Tin Cậy